Thiết kế Website

WildCard/SANs SSL – Giải pháp bảo mật website cho các doanh nghiệp

79
Nội dung bài viết

Doanh nghiệp của bạn có nhiều website? Bạn tốn quá nhiều thời gian và chi phí cho việc quản lý, cài đặt và chứng thực SSL cho từng domain riêng lẻ? WildcardSANS chính là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí, thời gian nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

1. Wildcard SSL

Cũng như các loại SSL khác, wildcard giúp website của bạn tránh được những rủi ro về việc rò rỉ hay thay đổi thông tin trong quá trình truyền. Tuy nhiên ưu điểm khác biệt của wildcard là ngoài việc có thể bảo mật cho một domain chính nó còn giúp doanh nghiệp bảo vệ cho các domain con (sub-domain).

Ví dụ: tên miền chính của AZDIGI là azdigi.com còn my.azdigi.com, blog.azdigi.com…là những tên miền con.

Lưu ý: Wildcard chỉ cho phép bạn bảo vệ các tên miền phụ không giới hạn trong trường hợp các miền phụ phải ở cùng một cấp.

Vai trò của wildcard là giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật của các website.

2. SANs SSL

SANs hay còn được gọi là UCC là một chứng nhận đa miền, nó có khả năng mã hóa như các SSL, tuy nhiên điểm khác biệt của SANS là chứng chỉ bảo mật kỹ thuật số cho phép nhiều tên máy chủ được bảo vệ bởi một chứng chỉ duy nhất.

Ưu điểm của SANs là mang lại sự linh hoạt cho người sử dụng, dễ dàng trong việc cài đặt và quản lý chứng thư số SSL.

So với Wildcard, Sans SSL có tính bảo mật cao hơn, đáp ứng chính xác các yêu cầu an toàn đối với máy chủ và giúp giảm chi phí cho việc sử dụng SSL riêng lẻ cho từng tên miền.

Tóm lại SANs và Wildcard là giải pháp cho các doanh nghiệp có nhiều website hay có nhiều tên miền con nhưng không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc cài đăt, quản lý hay gia hạn. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tính bảo mật của website.

AZDIGI_Là nơi cung cấp SSL uy tín cho các doanh nghiệp đảm bảo được tính bảo mật, tăng sự tin tưởng và hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Tham khảo các dịch vụ của AZDIGI

0 ( 0 bình chọn )

【CÔNG TY SEO TOP ®】

https://seotop.com.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO TOP
- Địa chỉ: 09.03 Tầng 9 Khối A, Centana Thủ Thiêm 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- MST: 0317841121 - Cấp Ngày: 18-05-2023
- Nơi Cấp: sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương DMCA.com Protection Status

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài đọc nhiều

Chủ đề

Bài viết mới gửi

Xem thêm