Chính sách sử dụng dịch vụ

SEOTOP là phần mềm hỗ trợ bán hàng, với nhiều tính năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp phù hợp cho rất nhiều mô hình và lĩnh vực kinh doanh khác nhau. SEOTOP giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả, chính xác mà còn tiết kiệm thời gian, trong xu thế kinh doanh.

1. Điều khoản thỏa thuận sử dụng dịch vụ
a. Phạm vi áp dụng

– Điều khoản sử dụng này áp dụng cho việc sử dụng SEOTOP, phiên bản chính thức chạy trên máy chủ của SEOTOP dưới tên miền chính thức là www.seotop.com.vn. Chúng tôi duy trì trang thông tin điện tử www.seotop.com.vn như một dịch vụ cung cấp cho khách hàng nhưng không giới hạn là các cá nhân, tổ chức sử dụng.

– Khi sử dụng website SEOTOP và bất kỳ dịch vụ nào tại đây có nghĩa là khách hàng đã chấp nhận và đồng ý tuân theo những quy định này. Ngoài ra khi sử dụng các dịch vụ cụ thể, khách hàng phải tuân theo các điều khoản riêng và chung áp dụng cho dịch vụ đó theo từng thời điểm.

b. Sử dụng hợp pháp

– Khách hàng khi đồng ý sử dụng SEOTOP là khách hàng phải có trách nhiệm sử dụng kinh doanh trong khuôn khổ cho phép của pháp luật hiện hành.

– Hoàn toàn không được sử dụng SEOTOP để tuyên truyền nội dung sai trái, hành động chống phá, hoặc những thông tin không đúng đến những cá nhân, tổ chức trong hệ thống thông qua mọi hình thức.

c. Quyền sở hữu trí tuệ

– Những nội dung liên quan bao gồm hình ảnh, biểu tượng, nội dung số trên website thuộc sở hữu của SEOTOP được công ty cho phép khách hàng sử dụng trong các trường hợp sau:

– Sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không phải cho mục đích thương mại.

– Không sao chép và sử dụng lại nội dung

– Không chỉnh sửa lại nội dung và để lại của mình

– Không di chuyển bản quyền, thương hiệu và các nội dung độc quyền khác tại seotop.com.vn

– Khi sử dụng các thông tin tại website SEO TOP, khách hàng cần trích dẫn nguồn từ website theo đúng quy định, chỉ sử dụng vào các mục đích phi lợi nhuận.

d. Bảo mật thông tin

SEOTOP luôn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, và đó là lý do SEOTOP luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của khách hàng.

– Khi đã là khách hàng sử dụng SEOTOP, khách hàng phải có trách nhiệm giữ thông tin truy cập riêng tư của mình để tránh trường hợp tài khoản bị đánh cắp hoặc bị lạm dụng với mục đích khác không an toàn cho cả bạn và hệ thống SEOTOP. Về phía SEOTOP cũng không chịu trách nhiệm đối với sự xâm nhập trái phép của thành phần thứ ba vào phần mềm của khách hàng do sự bất cẩn của khách hàng.

SEOTOP khuyên bạn nên đổi mật khẩu sau khi cung cấp mật khẩu cho các bên liên quan nhằm mục đích an toàn và hỗ trợ sử dụng.

2. Điều khoản hủy, trả và hoàn tiền
a. Điều khoản hủy, trả

– Đối với trường hợp có lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng của khách hàng dẫn đến hợp đồng mua bán của hai bên bị ảnh hưởng:

+ Trường hợp 1: Khách hàng không thể sử dụng được phần mềm do lỗi kỹ thuật, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa lỗi, khắc phục và bảo hành cho khách hàng.

+ Trường hợp 2: Khách hàng đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn ký kết, SEOTOP sẽ không hoàn lại chi phí sử dụng phần mềm cho khách hàng.

b. Điều khoản hoàn tiền

SEOTOP là sản phẩm phần mềm thuộc lĩnh vực chuyển đổi số thì không có chính sách đổi trả.

– Bạn có thể đăng ký sử dụng các gói dịch vụ theo khoảng thời gian bất kỳ bạn chọn khi đăng ký tài khoản. Phí sử dụng tài khoản không được hoàn lại khi bạn ngưng sử dụng dịch vụ giữa chừng, nhưng có thể được lưu trữ trong các tình huống bất khả kháng (ví dụ: khách hàng dừng hoạt động do chiến tranh, thiên tai, hỏa hoạn, dịch bệnh…)

3. Điều khoản tạm ngừng/chấm dứt sử dụng dịch vụ

Chúng tôi có quyền tạm ngừng hoặc chấm dứt hoàn toàn việc cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào cho khách hàng trong các trường hợp sau:

Khách hàng được miễn phí 01 năm sử dụng trường hợp tài khoản sẽ bị thu hồi nếu từ 01 tháng đến 02 tháng khách không thao tác hay sử dụng trên phần mềm hoặc từ chối tiếp nhận hướng dẫn từ phía nhân viên của công ty thì tài khoản bị thu hồi hoặc xoá khỏi hệ thống.

Xâm phạm hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của SEOTOP hoặc quyền sở hữu trí tuệ của người khác.

Khách hàng sử dụng phần mềm vào bất kỳ mục đích, hình thức nào vi phạm pháp luật hiện hành, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm.

Tự ý sang nhượng, cho, bán lại phần mềm cho người khác.

Tải lên hoặc truyền vi-rút hoặc bất kỳ loại mã độc hại hoặc phá hoại nào khác.

4. Những điều khoản sử dụng khác

Hãy tìm hiểu thêm về các điều khoản sử dụng khác trong mục tin tức và câu hỏi thường gặp trên trang chủ của SEOTOP. Hoặc khách hàng có thể gửi câu hỏi về email info@seotop.com.vn.