Thiết kế Website

Plugin Site Kit cho WordPress và những điều thú vị

55

Ngày 31/10 Google đã công bố Plugin Site kit đã có sẵn cho người dùng WordPress, được biết Site Kit là Plugin giúp cho người dùng dễ dàng trong việc quản lý, phân tích và tối ưu hóa website trên WordPress. Hãy cùng AZDIGI khám phá những điều thú vị từ Site Kit.

Site kit là gì?

Site Kit là plugin WordPress mã nguồn mở miễn phí chính thức của Google. Nó được xem là giải pháp một cửa dùng để triển khai, quản lý và hiểu biết sâu hơn từ các công cụ quan trọng của google nhằm giúp trang web của bạn thân thiện hơn với google.

Site Kit mang lại những gì?

Site Kit bao gồm nhiều tính năng mạnh
mẽ giúp sử dụng các sản phẩm Google một cách liền mạch và linh hoạt:

  • Giúp người dùng dễ dàng xem các số liệu thống kê từ Google Search Console, Google Analytis, PageSpeed Insights, AdSense trực tiếp trên bảng điều khiển WordPress mà không cần chỉnh sửa mã nguồn.
  • Dễ dàng xác minh quyền sở hữu trang web thông qua Search Console – không cần dán đoạn mã trên trang web của bạn để chứng minh bạn là chủ sở hữu.
  • Theo dõi số tiền kiếm được từ trang web của bạn.
  • Xem được cách hoạt động trang web của bạn so với các website thế giới nhằm cải thiệu hiệu suất từ các mẹo thao tác PageSpeed Insights
  • Dễ dàng cài đặt và quản lý các sản phẩm của Google trên trang web chỉ bằng vài cú nhấp chuột.
  • Cung cấp vai trò và quyền để giúp bạn quản lý quyền truy cập vào dữ liệu của trang web, đảm bảo chỉ những người có liên quan mới có thể xem số liệu thống kê từ các sản phẩm của Google.
  • Khám phá cách người dùng điều hướng trang web của bạn và theo dõi các mục tiêu bạn đã thiết lập để người dùng hoàn thành.
  • Hiểu cách google tìm kiếm và hiển thị các trang của bạn trong tìm kiếm google. Theo dõi số lượng người đã xem trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm và truy vấn họ đã sử dụng gì để tìm kiếm trang web của bạn.

AZDIGI nhà cung cấp các giải pháp Webserver hàng đầu Việt Nam – Mang đến cho bạn những giải pháp công nghệ đột phá với đội ngũ kĩ thuật tận tâm và dịch vụ chăm sóc nhiệt tình. Hãy khám phá thêm các dịch vụ của AZDIGI ngay tại đây: https://azdigi.com/

0 ( 0 bình chọn )

【CÔNG TY SEO TOP ®】

https://seotop.com.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO TOP
- Địa chỉ: 09.03 Tầng 9 Khối A, Centana Thủ Thiêm 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- MST: 0317841121 - Cấp Ngày: 18-05-2023
- Nơi Cấp: sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương DMCA.com Protection Status

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài đọc nhiều

Chủ đề

Bài viết mới gửi

Xem thêm