Hướng Dẫn SEO

Traffic user là gì? Cách đẩy Traffic users lên Top Google trong 2 tháng????

430

Traffic user được hiểu là số lượng người dùng truy cập website của bạn. Tuy nhiên đối với các công việc SEO liên hiện hay thì chúng ta khi nhắc đến nghĩ đến đó là các công cụ traffic user hay được gọi là các tool traffic user, tool tăng traffic user vì hiện nay khá nhiều người sử dụng công cụ này.

Bài viết dưới đây em biên tập lại từ Group Nghiện Seo (do thấy mọi người bàn luận xôm quá nên em đăng lên blog để đó mọi người tham khảo thôi ạ).

Nội dung bài viết như sau:

Dạo gần đây các thầy, các bên dịch vụ SEO đang khoe rất nhiều project lên top 1 – 3 trong thời gian cực ngắn với chỉ có một vài url.
Cái này thì bên mảng bet đã làm lâu rồi, và đúng là thời gian lên top rất nhanh, dạo gần đây bên mảng sạch mới rôm rả thôi. Tất cả là nhờ traffic users.

Tuy nhiên, để đẩy traffic lên được top nhanh như thế không phải chỉ đẩy mỗi key chính + brand cho CTR tăng cao, hay đẩy key chính khi key đang trang 2, trang 3 cho CTR bằng với rank mà mình muốn nhắm đến. Mà cần phải có nhiều thủ thuật khác.
Mình sẽ bật mí cho các bạn hết trong 2 phần. Lý do rất đơn giản:

 • Cho các bạn không tốn tiền mua các khóa học. Vì cái này mấy thầy không ai chỉ đâu, 100% nhé.
 • Cho nhiều người làm lên và để google fix sớm. SEO bình thường cho vui ????
Case Study mình sẽ chọn để giải thích cách đẩy traffic là site daotaoseo.icu.

Bước 1: Chọn domain có keyword chính mà bạn muốn đánh kèm đuôi bất kì.

 • Cái đuôi domain chính là cái BRAND để bạn đẩy traffic.
 • Cụ thể ở site daotaoseo.icu thì brand chính là Đào Tạo SEO ICU. Lấy cả domain làm brand. Chẳng hạn bạn chọn đuôi .ac thì brand là “Đào Tạo SEO AC”, chọn đuôi .de thì brand là “Đào Tạo SEO DE”.

Bước 2: Xây dựng brand từ Onpage.

 • Landing Page (Trang cần SEO của bạn ấy) phải có nhắc tới thương hiệu của mình, rải ra trong suốt cả page đó.
 • Phải có page về chúng tôi giới thiệu về brand của bạn. Hoặc bạn dồn ở cuối landing page luôn cũng được. Miễn là phải có đoạn giới thiệu Brand.

Bước 3: Xây dựng brand OffPage:

 • Sau khi landing page và các page giới thiệu đã index. Triển khai ngay link nền (Entity).
 • Entity phải giới thiệu về brand + Keyword muốn SEO (không spam keyword SEO nhé). Ví dụ title đi Entity là “Đào Tạo SEO ICU – Trung tâm đào tạo SEO…” như thế này là đúng. Bắt buộc phải có brand ở trong. Mục đích là khi toàn bộ link nền index thì search keyword chính + brand là sẽ ra site bạn top 1.

Bước 4: Đẩy Traffic:

 • Nếu search keyword chính + brand (Đào Tạo SEO ICU) mà site bạn top 1 và các vị trí ở dưới là các link mà bạn đã đi, thì bắt đầu đẩy thẳng traffic.
Vậy các câu hỏi đặt ra ở đây là:
 • Câu 1: Đẩy traffic bao nhiêu là đủ? => Có % traffic cụ thể luôn.
 • Câu 2: Đẩy những keyword nào? => Rất nhiều, có phân bổ ra % cụ thể và bao nhiêu keyword là đủ.
 • Câu 3: Đẩy trong bao lâu?
 • Câu 4: Mua traffic từ bên nào là ổn, là tốt?
4 câu hỏi trên mình để phần hai sẽ trả lời. Để xem có ai quan tâm và các thầy phản ứng thế nào đã ????
Cách này sẽ giúp đẩy key lên rất lẹ, rất bền cho đến khi bạn hết tiền không đẩy traffic nữa
Nguồn: Group Nghiện Seo

Một số bình luận nổi bật của thành viên nhóm Nghiện Seo

Fb Nguyễn Ngọc Trai:

Câu 1: Đẩy traffic bao nhiêu là đủ? = lấy cột của google plans hay ahfres mà tình trung bình cho 1 key từ khóa đó trong 1 tháng chia cho 30 ngày sẽ ra giá trị của từng ngày rồi cứ thế mà bơm traffic

Câu 2: Đẩy những keyword nào? =Thường mình tập trung vào các keyword chính vì các dạng keyword panton nó cho traffic ổn rồi nên cũng ko cần tăng cho nó.

Câu 3: Đẩy trong bao lâu = Thường mình sẽ đẩy trong 1 tuần để xem các vị trí của các keyword đó có sự thay đổi không rồi mới đưa ra quyết định là tăng nhiều hay ít có nên bơm hay không. Tổng kết lại thì khoản 1 tháng để có đánh giá tốt nhất.

Câu 4: Mua traffic từ bên nào là ổn, là tốt = tham khảo các trang để mua traffic như fiverr, listingdock, seoclerks . . .
Ps: Phần trên là khi đẵ triển khai onpage, offpage tốt rồi mà chưa thấy sự thay đổi vị trí thì hãy nghĩ tới việt mua traffic.

Và đây là câu trả lời của…chủ nhân Case – Fb Hà Tuấn Khang

Xàm vậy mình chủ nhân của case còn chưa lên tiếng. Sao bạn không đem case của bạn mà đi thể hiện. Vụ mảng bet lâu rồi. Mảng bet là anh em học và thuê các thầy thôi bạn ạ ????. Lại còn gần đây mới rôm rả ở mảng white. Bạn trải đc bao nhiêu lịch sử ở ngành vậy, hỏi các bô lão xem lịch sử nó có từ khi nào.

User is King từ white cũng đã 5-6 năm rồi. Còn traffic có dùng thì cũng dùng cả trước nữa. Giờ user traffic dùng nhiều nhưng hot chắc gì hot bằng ngày xưa. Bọn mình là người làm case dichvuseo.icu và daotaoseo.icu còn chưa public case. Bạn ở ngoài phán như thánh vậy. Đào đâu ra 2 tháng ấy bạn. Đc 10 ngày thôi, có những cái tưởng đoán đc có những cái ko đâu. Cách bạn chia sẻ rất ác cảm với các thầy nhỉ. Làm sao bạn biết các thầy ko dạy ko chỉ. Mình vẫn dạy vẫn chỉ mà. Lại còn 100%, bạn còn chưa biết cái user traffic nó chỉ là bề nổi, 1/10 của user behavior thôi. Bạn cho là google fix sớm là bạn chẳng hiểu gì về search engine hoạt động rồi. 5-6 năm nay google muốn fix ko fix đc. Mà kể cả ai đó bị phạt là chưa thực sự học về trường phái user is king để biết thực sự user behavior nó ntn, vi diệu hơn cái khởi đâu user traffic như bơm dopping lắm bạn à.

Vẫn chưa hiểu sao anh em quản trị lại cho post bài này. Góc nhìn share để học hỏi thì ko nói. Rất là gây war, nhận định các thầy. Dù mình ko tự xưng là thầy nhưng war kiểu này có làm cộng đồng đi lên không ???

5 ( 3 bình chọn )

【CÔNG TY SEO TOP ®】

https://seotop.com.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO TOP
- Địa chỉ: 09.03 Tầng 9 Khối A, Centana Thủ Thiêm 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- MST: 0317841121 - Cấp Ngày: 18-05-2023
- Nơi Cấp: sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương DMCA.com Protection Status

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới gửi

Xem thêm