Hướng Dẫn SEO

QUAN ĐIỂM VỀ GOOGLE UPDATE THÁNG 7/2021

117

Đây mới thực sự là bản update của năm nay. Bản cập nhật tháng 6 thực tế chỉ là restore về kết quả cũ để chuẩn bị cho update tháng 7.

VỀ HƯỚNG XỬ LÝ UPDATE (THEO CÁ NHÂN MÌNH)

Có mấy câu hỏi mình khuyên anh em nên tự đặt cho mình ở thời điểm này:

1. Tín hiệu doanh nghiệp theo thời gian. Có phải rất lâu rồi bạn chưa làm việc gì liên quan đến tín hiệu cho doanh nghiệp, có phải các site lên đột biến là những site làm tín hiệu liên quan tới brand trong thời điểm gần đây rất tốt ko?

Không có 1 doanh nghiệp mạnh nào ngoài đời thực sống theo kiểu chỉ lùm xùm 1 thời gian rồi im lặng trong 1 thời gian dài, đó chắc chắn là tín hiệu của 1 doanh nghiệp đang yếu dần.

2. Content của bạn do bạn xào nấu, vậy điều gì chứng minh nó tốt?

Bạn có biết về dẫn nguồn theo chuẩn Harvard chưa? Rõ ràng bạn phải chứng minh kiến thức bạn cung cấp theo các bằng chứng khoa học đã đc chứng minh trong quá khứ.

3. Bạn có đa dạng media xung quanh chủ đề chính của website, đi sâu vào chủ đề hay pha loãng chủ đề?

Thông tin về 1 quả cam nó có thể bao gồm bài viết, hình ảnh, video cách vắt cam, tài liệu về trồng cam dạng docs, thống kê mùa vụ bằng excel, post cast, hội thảo về nông nghiệp…

4. Thẩm quyền của author, website và chính nội dung bài viết đã đủ chưa, tài liệu về cách google xử lý thông tin rác bạn xem chưa, tài liệu search quality guidelines bổ sung đã nhắc 137 lần tới E-A-T.

Xuất bản nội dung khi thẩm quyền chưa đủ sẽ nhận về 1 hình phạt từ google, điều này được nhắc tới trong tài liệu trên. Bạn có thể trở thành 1 chuyên gia từ kinh nghiệm theo năm tháng tuy nhiên dù là chuyên gia bạn cũng cần có thẩm quyền để xuất bản nội dung đại chúng.

Đã qua rồi cái thời Matt Cutt nói về Google xếp hạng chỉ qua backlink, chính Google đã xóa video đó trên kênh của mình. Bạn nên nhìn rộng vấn đề, nếu chỉ soi vào những công việc cụ thể kiểu content, backlink…bạn sẽ không theo kịp xu hướng phát triển của Google.

Không phải Google muốn mang thế giới thực lên thế giới ảo, mà nó bắt buộc phải phát triển theo hướng đó. Hiểu rằng, Google Search là cỗ máy tìm kiếm AI phát triển theo cách học dữ liệu trên internet, mà dữ liệu trên internet do con người tạo ra từ kiến thức đời thực, chính chúng ta đang định hướng cho Google phát triển theo xã hội thực.

Nguồn: FB Nguyễn Cao Khánh

0 ( 0 bình chọn )

【CÔNG TY SEO TOP ®】

https://seotop.com.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO TOP
- Địa chỉ: 09.03 Tầng 9 Khối A, Centana Thủ Thiêm 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- MST: 0317841121 - Cấp Ngày: 18-05-2023
- Nơi Cấp: sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương DMCA.com Protection Status

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài đọc nhiều

Chủ đề

Bài viết mới gửi

Xem thêm