Kiếm tiền Online

Tính năng dàn xếp AdMob giúp các nhà phát triển có thể đạt doanh thu tối đa từ ứng dụng

194

Tại sao tính năng dàn xếp lại giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn so với việc chỉ kiếm tiền từ mạng quảng cáo

Các nhà phát triển ứng dụng kiếm tiền nhờ quảng cáo có thể kết hợp mạng quảng cáo AdMob với sức mạnh của tính năng dàn xếp AdMob để tăng tối đa doanh thu từ ứng dụng của họ.

Nền tảng dàn xếp Google AdMob giúp bạn mở rộng nhu cầu của nhà quảng cáo để bao gồm cả các mạng của bên thứ ba. Điều này cho phép bạn đẩy mạnh tính cạnh tranh cho khoảng không quảng cáo của mình và kiếm được nhiều tiền hơn so với khi chỉ làm việc với một mạng quảng cáo.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ ba lợi ích chính khiến các nhà phát triển hàng đầu trên thế giới như GameHouse, Playdots và StickyHands chọn Google AdMob làm nền tảng dàn xếp của họ.

1) Tối đa hóa doanh thu quảng cáo từ bất kỳ nguồn cầu nào

Tính năng dàn xếp Google AdMob có thể giúp bạn xây dựng luồng doanh thu mạnh nhờ việc tối ưu hóa các đối tác mạng và định dạng quảng cáo có hiệu quả hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể hợp tác với hơn 30 mạng lớn thông qua các bộ chuyển đổi và với hơn 70 mạng khác thông qua các sự kiện tùy chỉnh. Google AdMob mang tới cho tất cả các mạng quảng cáo quyền tiếp cận công bằng đối với khoảng không quảng cáo, từ đó đảm bảo mạng trả tiền cao nhất luôn giành chiến thắng.

Ngoài cơ chế đấu giá minh bạch, tính năng dàn xếp Google AdMob còn cung cấp những giải pháp tích hợp để giúp bạn tự động hóa và đơn giản hóa chiến lược kiếm tiền của mình:

  • Tính năng Tối ưu hóa mạng quảng cáo (ANO) linh động sắp xếp lại thác nước của bạn để tối ưu hóa CPM cho từng lượt hiển thị.
  • Các nhóm dàn xếp giúp bạn dễ dàng mở rộng phạm vi thiết lập cho một số lượng lớn đơn vị quảng cáo.
  • AdMob chạy trên cùng hạ tầng như Google để mang đến sự hỗ trợ đáng tin cậy mà doanh nghiệp của bạn có thể tín nhiệm.

Trong khi tính năng dàn xếp có thể là mô hình doanh thu hiệu quả, nhóm AdMob đang xây dựng một giải pháp mới có tên Đặt giá thầu mở để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Tính năng Đặt giá thầu mở cho phép các nguồn quảng cáo ứng dụng cạnh tranh để giành được không gian quảng cáo của bạn theo thời gian thực nhằm giúp bạn đạt được doanh thu tiềm năng tối đa từ từng lượt hiển thị. Tính năng Đặt giá thầu mở hoạt động liền mạch với tính năng dàn xếp và sẽ có bản thử nghiệm trong năm nay.

2) Mang lại trải nghiệm ứng dụng hàng đầu thế giới

Sau khi bạn tạo dựng nên một ứng dụng tuyệt vời, thành công dài lâu tùy thuộc vào khả năng tăng doanh thu mà vẫn mang lại trải nghiệm ứng dụng chất lượng cao. Đó là lý do AdMob đặt tiêu chuẩn cao đối với mọi nhu cầu của nhà quảng cáo, nhằm đề phòng phần mềm độc hại, sự giả mạo, nội dung xấu, v.v. Dưới đây chỉ là vài công cụ giúp bạn dễ dàng bảo vệ ứng dụng của mình:

  • Giải pháp app-ads.txt là cách đơn giản và bảo mật giúp bạn tuyên bố ai được phép bán khoảng không quảng cáo của bạn, nâng cao tính minh bạch cho các nhà quảng cáo và duy trì giá trị cho khoảng không quảng cáo trong ứng dụng của bạn.
  • Trung tâm xem xét quảng cáo cho phép bạn xem quảng cáo nào đã và đang thực sự hiển thị trong ứng dụng của bạn và chặn các quảng cáo cụ thể mà bạn không thích.
  • Ngoài ra, bạn có thể đặt Mức phân loại nội dung quảng cáo trong các tùy chọn cài đặt kiểm soát chặn để đảm bảo chỉ các quảng cáo phù hợp mới được phân phát dựa trên đối tượng mục tiêu của ứng dụng của bạn.

3) Phát triển hoạt động kinh doanh ứng dụng của bạn

Khi bạn phát triển chiến lược kiếm tiền, hãy xem xét mức độ phù hợp của chiến lược với các mục tiêu dài hạn của bạn. Dù bạn đang phấn đấu để được sự tự do tài chính hay trở thành ứng dụng số 1, tính năng dàn xếp đều có thể giúp bạn tối đa hóa doanh thu quảng cáo. Tuy nhiên, tùy theo nền tảng bạn chọn, tính năng này cũng có thể giúp bạn cải thiện tỷ lệ giữ chân, mức độ tương tác và tăng doanh thu tổng thể từ ứng dụng. Dưới đây là một số cách mà chỉ AdMob mới có thể sử dụng để giúp hoạt động kinh doanh ứng dụng của bạn phát triển:

  • Tính năng phân đoạn thông minh có thể giúp bạn khai thác nguồn doanh thu mới từ ứng dụng bằng cách tự động tùy chỉnh trải nghiệm ứng dụng theo các phân khúc người dùng khác nhau.
  • Firebase được tích hợp sẵn với Google AdMob và có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về hành vi của người dùng. Đây là dữ liệu thiết yếu để bạn tối ưu hóa mức độ tương tác, tỷ lệ giữ chân và quan trọng nhất là tăng doanh thu từ ứng dụng.
  • Ngoài ra, nếu bạn muốn quảng cáo một trong những ứng dụng khác của mình hoặc làm việc trực tiếp với một nhà quảng cáo, AdMob cũng hỗ trợquảng cáo cho cùng một công ty và chiến dịch được bán trực tiếp.

Bạn đã sẵn sàng dùng thử tính năng dàn xếp Google AdMob? Nếu ứng dụng của bạn có hơn 100.000 lượt tải xuống, hãy đăng ký để được tư vấn miễn phí hoặc trò chuyện với người quản lý tài khoản để tìm hiểu thêm. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng tính năng dàn xếp ngay trong tài khoản AdMob.

5 ( 1 bình chọn )

【CÔNG TY SEO TOP ®】

https://seotop.com.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO TOP
- Địa chỉ: 09.03 Tầng 9 Khối A, Centana Thủ Thiêm 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- MST: 0317841121 - Cấp Ngày: 18-05-2023
- Nơi Cấp: sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương DMCA.com Protection Status

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới gửi

Xem thêm