Hosting VPS Server

Những cập nhật mới của cPanel WHM 86

71

Ngày 18/02/2020, cPanel & WHM đã chính thức phát phát hành phiên bản 86 – Đây được xem là phiên bản chú trọng và nâng cao các tính năng bảo mật, ngăn chặn và loại bỏ những tác động đến từ các phần mềm độc hại.

Những thay đổi trong phiên bản cPanel & WHM 86

cPanel & WHM phiên bản 86 giới thiệu hàng loạt công cụ và các cải tiến mới,cung cấp tổng quan về các tính năng và cập nhật mới nhất bao gồm các điểm nổi bật của các phiên bản trước và những tính năng mới được nâng cấp thêm.

Giao diện tính năng bảo vệ thư mục

Trong cPanel & WHM phiên bản 86, giao diện có thêm cột Actions trong giao diện tính năng Directory Privacy (bảo vệ thư mục) – cho phép người quản trị hệ thống đặt quyền bảo mật thư mục cho tất cả các thư mục bên trong nó.

Truy cập File Manager khi dung lượng bị đầy.

Người dùng cPanel khi đạt đến giới hạn trong ổ đĩa với phiên bản này thì có thể dùng trình quản lý tệp cPanel để xóa các tệp. Giải phóng ổ đĩa giúp tăng tốc website và khai thác tối đa dụng lượng của dịch vụ.

Cải thiện AutoSSL 

Cải thiện tính năng AutoSSL bằng cách tạo tự động các bản ghi CAA trong DNS giúp nhận ra tên miền phụ và tên miền chính, cũng như tạo tất cả các bản ghi CAA cần thiết để đảm bảo AutoSSL sẽ được cấp chứng chỉ.

Bên cạnh đó, tính năng cpcalendar và cpcontacts (đi kèm với tính năng mail trên cPanel) có thể được cấp chứng chỉ tự động thông qua AutoSSL.

Cải thiện hiệu suất và bảo mật

Trong cPanel & WHM Phiên bản 86 đã cài đặt thêm Stapling sử dụng SSL vào giao diện cấu hình Apache trên toàn hệ thống WHM. Cài đặt này cho phép ghim giao thức ở trạng thái trực tuyến (Online Certificate Status Protocol – OCSP) mà không cần liên hệ với tổ chức phát hành chứng chỉ CA.

Cài định độ trễ cấu hình Mailsever

Phiên bản mới đã thêm cài đặt thời gian chờ ngủ đông vào giao diện cấu hình Mailserver trên WHM, cho phép bạn định độ trễ cấu hình trước khi hệ thống chuyển người dùng sang quy trình ngủ đông IMAP. Cài đặt này sẽ giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ của hệ thống.

Nâng cấp OpenSSL cho  EasyApache 4

Phiên bản cPanel 86 đã nâng cấp OpenSSL cho EasyApache 4, như vậy EasyApache 4 đã hỗ trợ OpenSSL 1.1.1.Điều này cho phép người dùng sử dụng giao thức TLSv1.3 (Transport Layer Security)

TLS v1.3 cung cấp sự riêng tư và hiệu suất tuyệt vời so với các bản TLS trước đây. Nó giúp giảm độ trễ, tối ưu hóa hiệu suất và tăng cường bảo mật cho các kết nối được mã hóa

cPanel & WHM tích hợp tính năng ImunifyAV/ ImunifyAV +

Hiện nay cPanel đã chính thức tích hợp miễn phí tính năng ImunifyAV với nhiều công cụ bảo mật do Imunify360 phát hành giúp tăng cường độ an toàn cho trang web của bạn!

Để biết chi tiết về ImunifyAV và ImunifyAV + hãy truy cập vào bài viết Tại đây !

AZDIGI – Công ty cung cấp dịch vụ và giải pháp hosting, VPS tốt nhất hiện nay! Liên hệ với chúng tôi tại AZDIGI.COM.

0 ( 0 bình chọn )

【CÔNG TY SEO TOP ®】

https://seotop.com.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO TOP
- Địa chỉ: 09.03 Tầng 9 Khối A, Centana Thủ Thiêm 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- MST: 0317841121 - Cấp Ngày: 18-05-2023
- Nơi Cấp: sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương DMCA.com Protection Status

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài đọc nhiều

Chủ đề

Bài viết mới gửi

Xem thêm