Hosting VPS Server

iNET khuyến mãi giảm 100% phí dịch vụ tên miền .VN

196

Ngày 10/3/2023  tại Trung tâm internet Việt Nam đã diễn ra chương trình vinh danh các nhà đăng ký tên miền có thành tích xuất sắc nhất năm 2022.

Năm 2022 vừa qua được ghi nhận là một năm có nhiều khó khăn và thách thức từ nền kinh tế đã ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động kinh doanh, quảng bá và phát triển tên miền. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực quyết tâm vượt qua khó khăn duy trì và phát triển tên miền Việt Nam, Nhà đăng ký tên miền iNET vẫn đạt được những con số ấn tượng, trong đó vinh dự được nhận đồng thời 2 giải thưởng cùng lúc từ VNNIC:

  • Nhà đăng ký phát triển tên miền “.vn” xuất sắc nhất 2022
  • Nhà đăng ký chăm sóc khách hàng tên miền “.vn” xuất sắc nhất 2022


Đây là năm thứ 3 liên tiếp đội ngũ iNET nhận danh hiệu nhà đăng ký có chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất và 2 năm liên tiếp iNET đều giữ vững danh hiệu nhà đăng ký phát triển tên miền “.vn” xuất sắc nhất!

[button size=”medium” style=”alert” text=”Nhận mã giảm giá ngay” link=”https://inet.vn/?affSource=bacnv&aff=369522″ target=”blank”]

Giải thưởng cho thấy tình cảm, sự cố gắng không ngừng nghỉ từ đội ngũ iNET dành cho Quý khách hàng nhằm mang đến sự thoải mái nhất của Quý khách khi tin tưởng lựa chọn iNET đồng hành!

Tại hội nghị ngoài việc trao đổi về phát triển tên miền Việt Nam trong thời gian tới, kế hoạch quảng bá giới thiệu phổ biến tên miền Việt Nam sâu rộng tới cộng đồng, hội nghị còn trao đổi về hoạt động, phối hợp giữa nhà đăng ký và VNNIC trong năm 2023 với sự hưởng ứng nhiệt tình từ các nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam.

 

 

iNET là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền, cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền tảng Internet: Hosting, Email, Cloud VPS, Website… Trong hơn 18 năm xây dựng và phát triển iNET đã và đang cung cấp những dịch vụ chất lượng cao với sự hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của các khách hàng và doanh nghiệp.

Năm 2023 được coi là một năm thách thức với nền kinh tế có nhiều biến động tuy nhiên toàn thể lãnh đạo và nhân viên iNET quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đổi mới sáng tạo, cải tiến dịch vụ, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, góp phần khẳng định vị trí của tên miền “.VN” trên bản đồ tên miền thế giới, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội và công cuộc chuyển đổi số quốc gia trong bối cảnh hội nhập quốc tế trên môi trường Internet.

Một số hình ảnh tại buổi lễ vinh danh và trao thưởng của VNNIC:

5 ( 1 bình chọn )

【CÔNG TY SEO TOP ®】

https://seotop.com.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO TOP
- Địa chỉ: 09.03 Tầng 9 Khối A, Centana Thủ Thiêm 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- MST: 0317841121 - Cấp Ngày: 18-05-2023
- Nơi Cấp: sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương DMCA.com Protection Status

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới gửi

Xem thêm