Hosting VPS Server

Imunify360 cải thiện bảo mật trên Hosting như thế nào?

64

Dịch vụ Turbo Cloud Hosting, Business HostingSEO Hosting tại AZDIGI đã được tích hợp bộ công cụ Imunify360 hỗ trợ bảo mật toàn diện trên tất cả gói dịch vụ Hosting. Vậy Imunify360 là gì, nó có ích như thế nào trong việc bảo mật máy chủ Hosting nói chung và gói dịch vụ của khách hàng nói riêng?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết về công cụ Imunify360 có mặt trên dịch vụ Hosting tại AZDIGI nhé.

Imunify360 là gì?

Imunify360 là bộ phần mềm bảo mật cao cấp được chính CloudLinux phát triển, chắc hẳn chúng ta đã biết CloudLinux OS hiện nay là hệ điều hành không thể thiếu trên các máy chủ Hosting giúp loại bỏ 100% local-attack và giúp máy chủ ổn định hơn.

Website: https://www.imunify360.com/imunify360

Imunify360 bao gồm các tính năng bảo mật cơ bản và nâng cao như:

Firewall

Hệ thống tường lửa mềm độc quyền của Imunify360 giúp hạn chế tối đa các lượt truy cập xấu như bot scan lỗi bảo mật trên website, các truy cập dạng brute-force attack hoặc các truy cập khả nghi.
Với các truy cập khả nghi hoặc xấu, hệ thống sẽ kích hoạt trang xác nhận qua captcha khi truy cập vào website để xác nhận không phải là bot.
Tính năng này cũng giúp website và máy chủ tiết kiệm băng thông và tài nguyên khi không phải xử lý các truy cập “không được chào đón”.

IDS/IPS

Bộ IDS/IPS của Imunify360 giúp các website hạn chế rủi ro bị xâm nhập trái phép thông qua bị rò rỉ lỗ hổng từ mã nguồn website đang sử dụng. Sau khi Imunify360 ghi nhận website bạn đang bị rà lỗ hổng, hệ thống sẽ tự động ngăn chặn truy cập đó bằng cách khóa IP.

Quét và dọn dẹp mã độc

Một tính năng đặc biệt không thể có ở bất cứ đâu đó là hệ thống quét tìm mã độc định kỳ, hoặc quét sau khi bạn upload mã nguồn để ngăn chặn các tập tin bị lây nhiễm.
Sau khi phát hiện tập tin bị lây nhiễm, hệ thống sẽ tự động làm sạch (loại bỏ phần mã độc trong tập tin), nếu không làm sạch được thì sẽ tự động cách ly để đảm bảo không còn mã độc trên gói dịch vụ.

Thường thì các website bị nhiễm mã độc sẽ bị lỗi 500 Internal Error ngay sau khi mã độc bị cách ly, điều này cũng dễ hiểu vì mã nguồn đã bị thay thế phần lớn thành mã độc khiến website vận hành không được ổn định.

Trường hợp website không hoạt động sau khi mã độc được cách ly thì khách hàng có thể dễ dàng khôi phục lại tập tin đã bị cách ly để website trở lại bình thường.

Proactive Defense

Đây cũng là một tính năng độc đáo trong Imunify360, giúp các mã độc không thể thực thi trên gói host của bạn bằng cách chặn đứng việc thực thi mã độc, kể cả khi tính năng quét mã độc không phát hiện ra.

Nếu bạn nghi ngờ mình đang bị thai khác mã độc, hãy bật tính năng này tại cPanel => Imunify360 => Proactive Defense để ngăn chặn mã độc thực thi gây ảnh hưởng đến website.

Lời kết

Rõ ràng lợi ích mà Imunify360 mang lại là không thể kể xiết, ngoài việc giúp khách hàng hạn chế tối đa bị mã độc làm ảnh hưởng đến uy tín của website, thì công cụ này cũng giúp các máy chủ Hosting ổn định hơn khi không bị lãng phí tài nguyên do mã độc, cũng như bảo vệ uy tín của dãy IP khi không còn mã độc spam mail.
Hiện tại AZDIGI đã tích hợp Imunify360 vào tất cả dịch vụ Hosting, vậy bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm bộ công cụ tuyệt vời này chưa?

0 ( 0 bình chọn )

【CÔNG TY SEO TOP ®】

https://seotop.com.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO TOP
- Địa chỉ: 09.03 Tầng 9 Khối A, Centana Thủ Thiêm 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- MST: 0317841121 - Cấp Ngày: 18-05-2023
- Nơi Cấp: sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương DMCA.com Protection Status

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài đọc nhiều

Chủ đề

Bài viết mới gửi

Xem thêm