Hosting VPS Server

Business Hosting – Giải pháp cho các doanh nghiệp

71

Xu hướng đẩy mạnh chuyển đội số cộng thêm tác động xấu của đại dịch Covid-19 đầu năm 2020 đã tạo động lực cho nhiều doanh nghiệp chuyển đổi phương thức kinh doanh từ offline lên online. Đây cũng là thời điểm tốt nhất tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thay đổi và chuyển đổi phương thức kinh doanh.

Business Hosting là một trong những dịch vụ đặc thù mà AZDIGI tạo ra cho các website bán hàng hoặc có xu hướng tiến sâu vào các hoạt động thương mại điện tử. Đây cũng là một trong những sản phẩm cốt lõi và dành riêng cho các doanh nghiệp. Vậy tại sao nói “Business hosting là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay”, hãy cùng AZDIGI khám phá những đặc điểm của Business Hosting nhé!

Business Hosting có những đặc điểm nào?

Dịch vụ lưu trữ web

Giống như các dịch vụ khác Web Hosting, Business Hosting là một dịch vụ lưu trữ website và được AZDIGI tích hợp đầy đủ những công nghệ tiên tiến nhất. Đặc biệt, Business Hosting được thiết kế dành riêng cho các website doanh nghiệp hoặc một website có lượt truy cập cao nên được trang bị thêm những tính năng cũng như những đặc điểm dành riêng cho một gói hosting doanh nghiệp nhằm giúp xử lý tốt hơn, hạn chế tối đa sự gián đoạn trong vận hành.

Tài nguyên vật lý như một máy chủ ảo (VPS)

Một website bán hàng hoặc có lượt truy cập dồi dào đôi khi sẽ cần đến giải pháp máy chủ ảo riêng (VPS) hoặc cao hơn nữa để website hoạt động trơn tru.

Nhưng khi sử dụng giải pháp máy chủ như vậy thì sẽ cần nhân sự vận hành để cài đặt, quản trị, sao lưu dữ liệu hay phải tự khắc phục sự cố. Nhưng việc đầu tư nhân sự có chuyên môn để quản trị máy chủ riêng đòi hỏi chi phí cao, cũng như việc chuyển đổi sẽ gặp khó khăn.

Với Business Hosting, bạn sẽ được trang bị cấu hình như một máy chủ ảo riêng (VPS) với tài nguyên lớn lên đến 5 CPU Core và 6GB RAM, phù hợp cho những website có nhiều lượng truy cập. Tiết kiệm chi phí hơn thay vì sử dụng VPS cùng bản quyền các phần mềm tối ưu nhất như bảng điều khiển cPanel, LiteSpeed Webserver, CloudLinux cùng với chế độ sao lưu dữ liệu mỗi ngày.

Như vậy, Business Hosting là một giải pháp Web Hosting tốt nhất để thay thế cho VPS.

Tích hợp Imunify360, CloudFlare, Redis Cache

Imunify 360  giúp website và máy chủ tiết kiệm băng thông và tài nguyên khi không phải xử lý các truy cập “không được chào đón”, hạn chế rủi ro bị xâm nhập trái phép thông qua lỗ hổng từ mã nguồn website đang sử dụng, đồng thời giúp quét các loại mã độc hạn chế xâm nhập vào trang web của bạn.

Được tích hợp sẵn công cụ CloudFlare trên cPanel giúp dễ dàng cài đặt cho website nhằm bảo mật website tốt hơn thông qua việc hạn chế DDoS, tường lửa ứng dụng (WAF) và tăng tốc website với CND miễn phí. Ngoài ra để website của bạn nhanh hơn và chịu được nhiều truy cập lớn hơn, AZDIGI còn trang bị thêm công nghệ cloudflare Railgun được cài sẵn miễn phí cho gói Business hosting.

Bên cạnh đó, một website bán hàng có thể sẽ cần sử dụng nhiều công nghệ lưu dữ liệu đệm (cache) khác nhau để đảm bảo hoạt động với tốc độ cao nhất. Tính năng Redis Cache được tích hợp sẵn trên dịch vụ Business Hosting là trợ thủ đắc lực khi giúp website bạn lưu cache vào RAM thay vì ổ cứng, giúp tăng tốc website tốt hơn.

Không cần tự quản trị

Business Hosting được tạo ra như một giải pháp thay thế cho VPS vì được trang bị cấu hình như một máy chủ ảo riêng, với tài nguyên CPU và RAM độc lập. Vì vậy, với nhiều doanh nghiệp hay cá nhân không kinh nghiệm hay chưa thể tự  quản trị VPS thì Business Hosting là một dịch vụ hoàn hảo giúp người dùng dễ dàng quản trị và thao tác.

Bạn sẽ luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên muôn cao của AZDIGI hỗ trợ 24/7/365. Người dùng hoàn toàn an tâm và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí quản trị.

Dữ liệu tự động sao lưu mỗi ngày

Tất cả dữ liệu dịch vụ Hosting đều được sao lưu tự động mỗi ngày và bạn có thể khôi phục bất cứ lúc nào. Các bản sao lưu cũng được lưu trữ trên một hệ thống riêng biệt trong hệ sinh thái của AZDIGI, giúp bảo toàn dữ liệu sao lưu một cách an toàn nhất.

Phần cứng mạnh mẽ

Hệ thống máy chủ mạnh mẽ nhất với CPU Intel Xeon v3, v4 và ổ cứng SSD Enterprise cùng với NVMe SSD với thiết lập RAID-10, không chỉ giúp tăng tốc độ website lên nhiều lần mà còn có độ an toàn dữ liệu rất cao.

Hỗ trợ PHP từ 5.6 đến 7.4

Hỗ trợ tất cả phiên bản PHP từ 5.6 đến 7.4 cùng với MariaDB giúp đảm bảo tương thích với mọi website sử dụng ngôn ngữ PHP và hệ cơ sở dữ liệu MySQL.

Ai nên lựa chọn dịch vụ Business Hosting

  • Business Hosting danh cho các website bán hàng hay các website tham gia thương mại điện tử có lượng truy cập cao mà các shared hosting bình thường không thể đáp ứng được.
  • Dành cho cá nhân hay doanh nghiệp không có kiến thức quản trị VPS chuyên sâu mà vẫn muốn có một dịch vụ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
  • Cần tiết kiệm thời gian và chi phí cho các khoản quản trị VPS.

Kết luận

Business hosting có thể được xem là giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang muốn chuyển đổi phương thức kinh doanh, nó giúp đưa cửa hàng của bạn tiếp cận với quy mô khách hàng lớn hơn và là nền tảng lâu dài để có thể gắn bó. Với những công nghệ được tích hợp sẵn và được trang bị một cấu hình như một máy chủ ảo riêng, Business Hosting hoàn toàn có thể giúp các doanh nghiệp có một trải nghiệm bán hàng mới mẻ, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Nhấp để dùng thử 7 ngày Business Hosting của AZDIGI tại đây!

0 ( 0 bình chọn )

【CÔNG TY SEO TOP ®】

https://seotop.com.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO TOP
- Địa chỉ: 09.03 Tầng 9 Khối A, Centana Thủ Thiêm 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- MST: 0317841121 - Cấp Ngày: 18-05-2023
- Nơi Cấp: sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương DMCA.com Protection Status

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài đọc nhiều

Chủ đề

Bài viết mới gửi

Xem thêm