Hosting VPS Server

AZDIGI tích hợp AZ Redis v2 vào Pro Hosting

5

Kính chào quý khách,

Như quý khách cũng đã biết là các dịch vụ Pro Hosting trước đây có hỗ trợ Memcached và các dịch vụ như Turbo Hosting, Business Hosting sẽ được hỗ trợ Redis Cache nhằm giúp có thêm tùy chọn tăng tốc và giảm tải tốt hơn, đặc biệt là các website sử dụng mã nguồn WordPress, Joomla, Xenforo,…

Và mới đây, AZDIGI đã tiến hành cải tiến lại chức năng Redis Cache được sử dụng trên các dịch vụ Hosting bằng cách sử dụng Unixsocket thay cho TCP (cấu hình qua IP và Port của Redis), vì sử dụng Unixsocket sẽ có tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 5 lần so với sử dụng TCP.

Hiện tại tất cả các dịch vụ AZ Pro Hosting đều đã được tích hợp AZ Redis mới và có thể sử dụng ngay.

Chức năng az redis mới trên hosting

Nếu bạn cần thiết lập Redis Cache trên gói host của mình, hãy thao tác theo hướng dẫn Kích hoạt Redis Cache trên Hosting AZDIGI.

Nâng cấp AZ Redis trên dịch vụ Turbo Hosting và Business Hosting

Do các máy chủ hosting dịch vụ Turbo Cloud Hosting và Business Hosting (bao gồm Turbo Business Hosting) đang sử dụng hệ thống Redis cũ với TCP nên AZDIGI sẽ có lộ trình nâng cấp sang sử dụng AZ Redis mới.

Do khi nâng cấp thì tính năng Redis cũ sẽ không dùng được, nên chúng tôi sẽ tiến hành gửi thông báo trực tiếp qua email của khách hàng để quý khách chủ động tắt Redis cũ để tiến hành chuyển đổi.

Nếu quý khách cần bất kỳ hỗ trợ nào liên quan đến việc thiết lập Redis Cache, hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật qua email support@azdigi.com hoặc gửi ticket tại https://bit.ly/azdigi-ticketkythuat để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đọc thêm:  Business Hosting – Giải pháp cho các doanh nghiệp

0 ( 0 bình chọn )

Blog Seo – Kiến thức Seo website lên Top Google 2023

https://seotop.com.vn
SEO TOP Google là gì? SEO TOP Google là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google, cụ thể là thực hiện tăng thứ hạng và khả năng hiển thị của website trên Google để tăng lưu lượng truy cập vào trang web.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới gửi

Xem thêm