Công nghệ

Cách sử dụng chung ChatGPT với Google để tìm kiếm thông tin nhanh hơn

27

Google luôn là một công cụ tìm kiếm thông tin được nhiều người tin dùng nhất. Tuy vậy, dạo gần đây đã xuất hiện công cụ ChatGPT cực kỳ thông minh khi có thể giúp người dùng soạn văn, viết code, nghiên cứu thị trường,… Nếu như bạn có thể kết hợp Google với ChatGPT lại với nhau thì thật là tuyệt vời phải không nào? Vậy sau đây mình sẽ chia sẻ cách sử dụng chung ChatGPT với Google, thao tác ngay trên máy tính của bạn luôn nha.

Khái niệm ChatGPT là gì?

ChatGPT, viết tắt của Chat Generative Pre-training Transformer, là một chatbot do công ty OpenAI của Mỹ phát triển và ra mắt vào tháng 11 năm 2022. ChatGPT được xây dựng dựa trên GPT-3.5 – một dòng mô hình ngôn ngữ lớn của OpenAI đồng thời được tinh chỉnh bằng cả hai kỹ thuật học tăng cường lẫn học có giám sát.

ChatGPT được ra mắt dưới dạng nguyên mẫu vào tháng 11 năm 2022 và nhanh chóng thu hút sự chú ý nhờ việc nó có thể hồi đáp chi tiết và trả lời lưu loát trên nhiều lĩnh vực kiến thức khác nhau. Độ chính xác không đồng đều về dữ kiện thực tế của nó được xác định là mặt hạn chế đáng kể. Sau khi phát hành ChatGPT, OpenAI được định giá 29 tỷ USD.

Đọc thêm:  Cách sử dụng ChatGPT để có thêm nhiều nguồn thông tin tham khảo

Tìm hiểu thêm: Chat GPT là gì? Cách đăng ký, cài đặt, sử dụng ChatGPT từ A-Z tại Việt Nam

Cách sử dụng chung ChatGPT với Google

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào đường link bên dưới để tải về cho Chrome tiện ích ChatGPT for Google > Nhấn Thêm vào Chrome để cài đặt nhé.

Cách sử dụng chung ChatGPT với Google

Bước 2: Sau khi đã cài đặt thành công ChatGPT for Google, bây giờ bạn hãy vào Google tìm kiếm bất kỳ thông tin nào thì ngoài câu trả lời của Google, phía bên phải sẽ xuất hiện thêm câu trả lời của ChatGPT nha.

Cách sử dụng chung ChatGPT với Google

Lời kết

Như vậy mình đã hướng dẫn cách sử dụng chung ChatGPT với Google đến với các bạn. Cảm ơn mọi người đã dành chút ít thời gian để xem bài viết của mình. Nếu thấy hay thì hãy cho mình một like, một chia sẻ và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé.

5 ( 1 bình chọn )

Blog Seo – Kiến thức Seo website lên Top Google 2023

https://seotop.com.vn
SEO TOP Google là gì? SEO TOP Google là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google, cụ thể là thực hiện tăng thứ hạng và khả năng hiển thị của website trên Google để tăng lưu lượng truy cập vào trang web.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới gửi

Xem thêm