SSD Web Hosting

Dịch vụ Web Hosting chất lượng cao với cấu hình phần cứng mạnh mẽ với CPU Intel Xeon E5 V3, SSD Enterprise, đa nền tảng cùng những công nghệ tiên tiến nhất như cPanel, CloudLinux, LiteSpeed Enterprise, Imunify360,…

  • Bảng điều khiển cPanel
  • Bảo mật với CloudLinux, cpGuard
  • LiteSpeed Webserver tốc độ cao
  • Miễn phí chuyển dữ liệu về
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Tối ưu WordPress miễn phí

CHỌN GIẢI PHÁP WEB HOSTING

Các dịch vụ Hosting tốc độ cao tại AZDIGI

PRO HOSTING

Hosting giá rẻ dành cho website nhỏ hoặc người mới bắt đầu

Chỉ từ

29.000đ/tháng

Xem thêm

NVME HOSTING

Hosting tốc độ cực cao với ổ cứng SSD chuẩn NVME

Chỉ từ

90.000đ/tháng

Xem thêm

TURBO HOSTING

Hosting cao cấp siêu tốc độ dành cho doanh nghiệp

Chỉ từ

550.000đ/tháng

Xem thêm

UNLIMITED HOSTING

Hosting không giới hạn không gian lưu trữ với chi phí rẻ nhất

Chỉ từ

39.000đ/tháng

Xem thêm

BUSINESS HOSTING

Hosting tài nguyên mạnh mẽ đặc thù cho website thương mại điện tử

Chỉ từ

216.000đ/tháng

Xem thêm

SEO HOSTING

Hosting hỗ trợ nhiều IP khác class C dành cho website vệ tinh

Chỉ từ

190.000đ/tháng

Xem thêm

RESELLER HOSTING

Bạn có thể bắt đầu tự kiếm tiền thông qua việc kinh doanh Web Hosting theo cách riêng của bạn

Chỉ từ

351.000đ/tháng

Xem thêm

TURBO CLOUD HOSTING

Dịch vụ Shared Web Hosting SSD tốc độ cao trên nền tảng Cloud tiên tiến nhất hiện nay.

Chỉ từ

55.000đ/tháng

Xem thêm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Các đặc điểm nổi bật vượt trội của dịch vụ tại AZDIGI

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Về các sản phẩm và dịch vụ tại AZDIGI

NVMe SSD Hosting là gì?

NVMe SSD Hosting là dịch vụ web hosting chất lượng cao tại AZDIGI, sử dụng toàn bộ là ổ cứng NVMe SSD chuẩn U.2 mạnh và nhanh nhất hiện nay.

Đi kèm với hệ thống 100% ổ cứng NVMe SSD U.2 RAID-10, các máy chủ NVMe SSD Hosting còn được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon Silver/Gold cao cấp nhất mang lại hiệu năng vượt trội.

Hệ thống ổ cứng nhanh cùng vi xử lý mạnh mẽ như vậy, NVME SSD Hosting hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốc độ website vượt trội, và nhanh hơn gấp khoảng 10 lần so với các hệ thống hosting thông thường.

NVME SSD Hosting sử dụng công nghệ gì?

Tất cả các dịch vụ Web Hosting tại AZDIGI luôn được đầu tư rất kỹ từ phần cứng, hạ tầng đến những công nghệ phần mềm sử dụng trên dịch vụ.

Chúng tôi sử dụng cPanel làm bảng điều khiển quản trị dịch vụ, giúp khách hàng dễ thao tác quản lý dữ liệu hơn và đây là một trong những bảng điều khiển tốt nhất hiện tại.

CloudLinux OS giúp cho môi trường web hosting trở nên an toàn tuyệt đối khi chống 100% local-attack và giảm thiểu rủi ro máy chủ bị gián đoạn do người dùng khác sử dụng vượt tài nguyên. Cùng với đó, các phiên bản PHP được cung cấp bởi CloudLinux cũng thường xuyên được vá lỗi giúp phòng tránh nguy cơ bị tấn công khai thác lổ hổng.

LiteSpeed Webserver Enterprise được sử dụng trên NVMe SSD Hosting giúp website của khách hàng nhanh hơn gấp 30 lần so với các phần mềm webserver khác như Apache, NGINX.

Và toàn bộ dữ liệu trên dịch vụ NVME SSD Hosting sẽ luôn được bảo vệ an toàn nhờ vào phần mềm Imunify360 giúp quét mã độc tự động, loại bỏ các nguy cơ bị nhiễm mã độc trong khi sử dụng.

Hosting tại AZDIGI có chặn gửi mail không?

Mặc định chúng tôi sẽ chặn tính năng gửi mail trên từ website thông qua PHP, nhưng quý khách có thể tự bật lên bất cứ lúc nào thông qua bảng điều khiển để gửi mail từ host, và sẽ cần tuân thủ các chính sách chống spam mail của AZDIGI khi gửi mail từ máy chủ chúng tôi.

Tôi có được hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian sử dụng?

Mọi sự cố và lỗi xuất phát từ Hosting của quý khách trong lúc sử dụng sẽ được đội ngũ kỹ thuật tại AZDIGI hỗ trợ và tư vấn các giải pháp khắc phục. Bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7/365, bất cứ lúc nào và ngày nào.

Bản sao lưu được lưu trữ bao nhiêu ngày?

Tất cả dữ liệu trong gói host của quý khách luôn được tự động sao lưu mỗi ngày và lưu thành 7 bản khác nhau, quý khách có thể khôi phục hoặc tải về bản sao lưu bất kỳ lúc nào.

Tôi có được hỗ trợ chuyển dữ liệu về AZDIGI?

AZDIGI sẽ hỗ trợ khách hàng di chuyển dữ liệu website ở dịch vụ hosting khác sử dụng cPanel về máy chủ tại AZDIGI hoàn toàn miễn phí, chỉ cần gửi ticket vào bộ phận kỹ thuật hoặc email support@azdigi.com để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Tôi có được hoàn lại tiền không?

Nhằm đảm bảo tính khách quan của dịch vụ, AZDIGI sẽ hoàn lại 100% số tiền đăng ký trong vòng 10 ngày nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Tôi muốn nâng cấp lên gói cao hơn được không?

AZDIGI đề cao việc tự động hóa giúp khách hàng có thể linh hoạt nâng cấp dịch vụ bất cứ lúc nào, hệ thống sẽ tự động tính chi phí chênh lệch giữa các gói và các dữ liệu sẽ giữ nguyên khi nâng cấp dịch vụ Hosting.

Công nghệ Turbo là gì?

Công nghệ Turbo trong Turbo Business Hosting là tập hợp các công nghệ để tối ưu tốc độ website thông qua tối ưu tốc độ truy vấn MySQL, khả năng xử lý của LiteSpeed Webserver, tốc độ đọc ghi ổ cứng lên đến 4GB/s và sử dụng CPU Intel Xeon Silver/Gold hiệu suất cao.

Các gói dịch vụ khác nhau thông số gì?

Tất cả các gói dịch vụ đều được sử dụng cấu hình máy chủ mạnh mẽ và phần mềm giống nhau. Tuy nhiên giữa các gói sẽ có cấu hình khác nhau về Dung lượng SSD, RAM, CPU, Addon Domain.

LÝ DO BẠN CHỌN AZDIGI

Dịch vụ Hosting của AZDIGI luôn ưu tiên sử dụng các giải pháp tốt nhất tập trung vào tối ưu hiệu suất xử lý, từ đó giảm tải tối đa cho hệ thống để tăng tốc độ website tốt hơn.

KIẾN THỨC SEO

Các bài viết về hướng dẫn SEO, website và kiếm tiền online.