Công cụ SEOHướng Dẫn SEOPhần mềm Seo

Phần mềm XSEO là gì? Hỗ trợ SEO như thế nào? Giá bao nhiêu?

418

Phần mềm XSEO sử dụng trí tuệ nhân tạo để mô phỏng hành vi của con người truy cập vào website của bạn tương tự như hàng trăm hàng nghìn khách hàng truy cập vào website đọc nội dung website tăng traffic và tối ưu hóa toàn bộ các chỉ số SEO làm cho website của bạn trở lên giá trị hơn đối thủ và website từ đó lên top dễ dàng hơn.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến Quý bạn đọc của SEO TOP các sản phẩm, dịch vụ của XSEO. Ngoài ra, Quý bạn đọc có thể xem thêm phiên bản cao cấp XSEO LUXURY dành cho doanh nghiệp tại liên kết dưới đây nhé.

XSEO LUXURY – PHIÊN BẢN CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP

Phần mềm XSEO cài đặt vô cùng đơn giản qua 2 bước đăng ký và cài đặt trên máy tính của bạn. Ngay khi cài đặt xong lập tức AI của XSEO sẽ tạo ra hàng nghìn khách hàng truy cập vào website của bạn, đọc nội dung web như những khách hàng đam mê sản phẩm dịch vụ của bạn, an toàn tuyệt đối.

Phần mềm XSEO - Công cụ View - Search 2022 - 2023
Phần mềm XSEO – Công cụ tăng View – Search 2022 – 2023

Các gói phần mềm XSEO

XSEO hiện có 3 gói sản phẩm, dịch vụ là Phần mềm XSEO, gói SEARCH và gói VIEW. Cụ thể như sau:

1 – Phần mềm XSEO

Tính năng ưu việt của phần mềm XSEO:

 1. Là phần mềm hỗ trợ SEO website, cắt giảm 70% công việc của làm SEO
 2. 1 gói phần mềm XSEO Gold Multisite hỗ trợ SEO cho 03 website chính và nhiều website vệ tinh. Bạn có thể thiết lập chạy song song hoặc luân phiên tùy theo nhu cầu của bạn. Tổng thời gian của 1 gói XSEO Gold Multisite là 3 năm.
 3. XSEO Gold bản có AI mạnh mẽ và nhận view lên đến 130-150% hỗ trợ từ cộng đồng máy tính chạy XSEO Free
 4. XSEO chạy và tự duyệt URL (là các liên kết) một cách ngẫu nhiên, phần mềm sẽ đọc và duyệt nội dung như con người đang tìm hiểu quan tâm đến website của bạn.
 5. XSEO cho phép thiết lập SEO trọng tâm một hay hai, ba… sản phẩm hoặc dịch vụ chủ lực trên website của bạn thông qua việc thiết lập trong http://op.xseo.vn.
 6. XSEO cho phép bạn thiết lập bộ từ khóa seo theo ý của bạn và luôn cập nhật vị trí của từng từ khóa trên mobile hoặc desktop.
 7. XSEO tự động thẩm định từng đường link trên website của bạn xem chuẩn SEO hay không và chỉ ra chỗ sai sót cần khắc phục – giống như bạn có chuyên gia SEO bên cạnh.
 8. XSEO cho phép bạn tinh chỉnh các thông số chạy một cách ngẫu nhiên random để các chỉ số trên Google Analytics phù hợp website của bạn.
 9. XSEO chạy khởi động cùng hệ điều hành, chạy ngầm không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng nếu với cấu hình máy tính phù hợp thì chạy số phiên làm việc của XSEO phù hợp.
 10. XSEO cho phép bạn thiết lập nguồn backlink (backlink có thể là các website vệ tinh, mạng xã hội, hoặc diễn đàn).

Trong việc làm SEO nếu website của bạn có lượt đánh giá từ nguồn search tự nhiên nhiều hơn thì sẽ tốt hơn cho website, việc làm seo cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tăng tỷ lệ search tốt cho các website có nhiều từ khóa mới lọt vào top 100, đặc biệt là các từ khóa lọt vào top dưới 30, tức là nằm ở trang 2 hoặc 3, thì việc gia tăng tỷ lệ search là tăng tính an toàn và tin cậy, Google sẽ sớm đưa bạn về top 10 trong trang 1.

Với XSEO phiên bản 2021 có thêm gói XSEO Search sẽ giúp bạn làm được điều này, từ cộng đồng hàng trăm nghìn máy tính đang chạy XSEO bản miễn phí khắp nơi trên thế giới đặc biệt là Việt Nam với nguồn địa chỉ IP dồi dào, khi bạn mua gói search này bạn sẽ được từng cửa sổ XSEO search và mỗi cửa sổ này là 1 IP độc lập.

Nguyên tắc tìm kiếm của XSEO Search: cửa sổ Google được bật lên sau đó gõ từ khóa do bạn thiết lập và search lần lượt các trang cho đến khi tìm thấy web của bạn. XSEO sẽ tự động click vào trang của bạn sau đó lướt đọc các tin và click ngẫu nhiên 1 vài link nội bộ, như vậy là hoàn thành 1 lần tìm kiếm. Với gói 1,000 lượt search mỗi ngày bạn sẽ có 1,000 lượt tìm kiếm như vậy tại các địa chỉ IP hoàn toàn độc lập từ cộng đồng của chúng tôi.

 • Với gói XSEO Search bạn sẽ có được những lợi ích sau:
 • Tăng tỉ lệ Organic Search trong Analytics, tăng uy tín cho web của bạn.
 • Tăng 1,000 lượt search mỗi ngày cũng là tăng 1,000 lượt truy cập mỗi ngày cho bạn.
 • Tăng thời gian onsite từ XSEO truy cập vào website
 • Duyệt website tự động giúp cho tỷ lệ thoát sẽ giảm xuống đáng kể
 • Tất cả các lượt truy cập đều có địa chỉ IP rõ ràng và thật, nghĩa là mỗi lượt search sẽ được một địa chỉ IP.
 • Cải thiện thứ hạng Alexa và Similar Web.
 • Giảm giá thầu từ khóa khi quảng cáo Google Ads tối thiếu giảm tới 30% có thể lên đến 70%.

Gói XSEO Search còn có 1 tính năng rất đặc biệt đó là tạo ra Google search box. Google sẽ gợi ý ra một list các từ khóa đồng nghĩa, từ khóa liên quan mà đang được người search tìm nhiều, nếu từ khóa bạn cho search đủ nhiều sẽ trở thành xu hướng để google gợi ý. Do đó có thể từ khóa thương hiệu của bạn sẽ được gợi ý khi người dùng tìm kiếm, ví dụ: “cửa chỗng muỗi Hòa Phát”, “cửa chống muỗi bình minh”.

Gói search dành cho website nào?

 • Gói search dành cho hầu hết các website vì tính chất đặc biệt của gói search là lượt truy cập rất chất lượng giúp website tăng hầu hết các chỉ sổ đều sẽ rất đẹp. Phù hợp nhất với các website:
 • Website có lượt truy cập từ Direct tăng từ 500 view/ ngày
 • Website có tỷ lệ search quá thấp dưới 10%
 • Nếu kết hợp gói search với XSEO bản gold bạn sẽ có một vũ khí vô cùng giá trị, vừa tăng tỷ lệ search vừa tăng lượng truy cập tự nhiên, nếu biết kết hợp với xây dựng content cho website và so sánh đối thủ thì website của bạn sẽ rất nhanh chễm chệ trên Top.
 • Web không có từ khóa nào lên top.
 • Web bị liệt vào danh sách blacklist.
 • Web mới đăng ký dưới 1 tháng.
 • Web không có nội dung.
 • Web vi phạm pháp luật.

Để đo được thông số mà XSEO Search tạo ra cách hay nhất và cũng là tối ưu nhất là bạn hãy dùng công cụ Google Analytics để thống kê kết quả search, chúng tôi không cần tạo ra bộ thống kê riêng cho bạn vì như vậy thiếu khách quan, mà sử dụng chính Google Analytics do tập đoàn Google tạo ra để đo giá trị cho website.

3 – Gói View

Là gói dịch vụ tăng view tự nhiên, chất lượng cho website hoặc trang web của bạn. Khi website của bạn có traffic cao so hơn với đối thủ tới hàng nghìn người truy cập mỗi ngày thì công việc làm SEO trở nên dễ dàng hơn. Đối với tất cả các website thì traffic luôn là một điều tuyệt vời, vì nó đồng nghĩa với việc website bắt đầu sinh ra tiền.

Lưu lượng truy cập vào website càng tăng thì đồng nghĩa là doanh thu kinh doanh từ website sẽ tăng. Do vậy traffic rất quan trọng cho một website, nó đánh dấu sự thành công cho việc tăng doanh thu và phát triển thương hiệu website.

Traffic cao sẽ giúp bạn:

– Tăng khả năng chuyển đổi và đạt được doanh số
– Tiết kiệm chi phí quảng cáo vì chỉ số Page Rank tăng sẽ giúp giá thầu quảng cáo giảm xuống đáng kể
– Xây dựng danh tiếng thương hiệu của bạn
– Tăng tỷ lệ upsell
– Tăng thứ hạng website của bạn.

GÓI MUA VIEW CỦA XSEO ĐẾN TỪ ĐÂU?

Với hệ thống XSEO có hàng trăm nghìn máy tính đang cài đặt và dùng bản miễn phí, chúng tôi được quyền khai thác thời gian chạy của 70% tài nguyên XSEO chạy trên máy tính của họ. Đây chính là tài nguyên dành cho bạn khi bạn không có đủ lượng máy tính để chạy thêm view cho website. Cộng đồng XSEO free có đa dạng địa chỉ IP và một số cửa sổ trong các phiên bản free sẽ chia sẻ cho website của bạn.

CHỈ SỐ VIEW ĐƯỢC ĐO BỞI GOOGLE ANALYTICS

Đối với dịch vụ khi mua view của XSEO chỉ số view được đo thông qua hệ thống độc lập của Google Analytics để tránh tình trạng nghi ngờ, do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về số lương view mà chúng tôi cấu hình.

Khi mua view khách hàng được kiểm soát hàng ngày thông qua Google Analytics

Hơn nữa khi view của XSEO đã được thông báo trong Google Analytics điều đó càng khẳng định chất lượng view của chúng tôi là chuẩn mực, và phần mềm XSEO của chúng tôi là AI thông minh như hành vi khách hàng của bạn.

NHỮNG GÓI VIEW CƠ BẢN

 • Gói view 500 view/ngày tương đương 15,000 view /tháng dành cho chuyên viên SEO.
 • Gói 1,000 view/ngày tương đương 30,000 view/tháng chúng tôi khuyên dành cho những website chưa từng được làm seo và cần tăng tốc để sớm về trang 2 của google, khi bạn có nội dung tốt và đủ nhiều để cống hiến cho khách hàng của bạn.
 • Gói 2,000 view/ngày tương đương 60,000 view/tháng nhiều hơn để dành cho website đang ở trang 2 hoặc 3 để có thể tăng cường về top trang 1 sớm hơn.
 • Gói 5,000 view.ngày tương đương 150,000 view/tháng dành cho khách hàng chuyên nghiệp lĩnh vực cạnh tranh cao muốn đạt top thật nhanh và sớm.

Mặc dù mới được giới thiệu trên thị trường từ đầu năm 2015 nhưng phần mềm XSEO được nghiên cứu và phát triển hoàn thiện trong suốt 7 năm, từ cuối năm 2008 với những ý tưởng đầu tiên về một phần mềm giúp website không bị quên lãng trong thế giới đa dạng của Internet.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA PHẦN MỀM XSEO

XSEO chạy theo một số nguyên tắc sau: Hãy xem qua hình dưới đây:

 1. Phần mềm XSEO được cài đặt theo nguyên tắc vô cùng đơn giản chỉ 2, 3 lượt click là thành công.
 2. Phần mềm XSEO sẽ tự động chạy khi máy tính của bạn khởi động và tắt khi bạn tắt máy tính
 3. Công cụ phần mềm XSEO chạy theo mô phỏng trình duyệt và thiết bị của người dùng do đó mỗi phiên làm việc là 1 cửa sổ như 3 cửa sổ trên hình vẽ được bật là 3 thiết bị khác nhau gồm: máy tính bảng, mobile và desktop.
 4. Mỗi cửa sổ sẽ được tự động chia sẻ địa chỉ IP thông qua thuật toán v­­ô cùng phức tạp của XSEO sẽ tự động kết nối với hàng chục server của XSEO để phân phối hàng nghìn địa chỉ IP trong cộng đồng những người dùng phần mềm XSEO do đó các địa chỉ IP từ các nơi trên khắp thế giới là sống động và hoàn toàn có thực. Do đó mỗi lượt truy cập của XSEO vào web của bạn là hoàn toàn thật không phải ảo.
 5. Bạn có thể thiết lập XSEO chạy theo cách của mình hoặc để phần mềm XSEO chạy tự động.
 6. XSEO sẽ chạy ẩn bên trong máy tính do đó không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

CÀI ĐẶT VÀ THIẾT LẬP HỆ THỐNG PHẦN MỀM XSEO


Giao diện cài đặt vô cùng đơn giản của phần mềm XSEO

THIẾT LẬP HỆ THỐNG PHẦN MỀM XSEO.

Sau khi bạn cài đặt xong phần mềm XSEO thì truy cập vào trang https://op.xseo.vn/ để thiết lập hệ thống và chuẩn hóa nội dung web của bạn.


Sau khi đăng nhập vào hệ thống bạn sẽ có nhiều tuyệt vời để khám phá sự thông minh của phần mềm XSEO 2020, như hình dưới đây

 1. Bạn có thể thiết lập URL ưu tiên để các từ khóa trong url này sẽ sớm lên top hơn các bài viết còn lại.
 2. Thiết lập backlink: bạn có thể thiết lập các backlink của website, XSEO sẽ lần lượt ngẫu nhiên truy cập vào đọc và click về website của bạn.
 3. Thiết lập từ khóa: Phần mềm XSEO chạy 1 thời gian sẽ gợi ý các từ khóa cho bạn, tuy nhiên nó vẫn có thể cần bạn thiết lập từ khóa để quyết định việc tìm kiếm từ nào theo cách bạn muốn.
 4. Thiết lập chạy: bạn có thể thiết lập cho XSEO chạy tại giao diện cloud này và toàn bộ các máy tính cài đặt XSEO cho mã web của bạn sẽ được điều chỉnh theo và bạn có thể điều chỉnh các thông số như: tăng số lượt tìm kiếm, tăng giảm time onsite, tăng giảm tỷ lệ thoát,… hoặc để XSEO tự động làm điều này.
 5. Phần mềm XSEO cũng sẽ thống kê ngay lập tức vị trí từ khóa của bạn đang ở top bao nhiêu.
 6. XSEO tư vấn cảnh báo chuẩn SEO cho từng bài viết từng link website của bạn: đây là chức năng vô cùng đặc biệt giúp cho bạn được học làm SEO và bạn sẽ được trí tuệ nhân tạo của XSEO đọc và phân tích code website của bạn, đọc và phân tích các chỉ số web để tư vấn giúp bạn sửa chữa nó cho thật hoàn hảo theo tiêu chuẩn SEO của Google quy định. Đây cũng chính là cách bạn được phần mềm của chúng tôi tự động đào tạo bạn hoặc đội ngũ của bạn làm SEO.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY PHẦN MỀM XSEO

Được phát triển và thành lập từ năm 2008, Xsoft là lá cờ đầu trong việc sự dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ cho marketing online. Đến năm 2015 và 2018, Xsoft lần lượt đóng gói và ra mắt 2 phần mềm XSEO và XFACE giúp khách hàng làm marketing online đơn giản hơn, an toàn hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn.

Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng được cộng đồng vô cùng lớn cho 2 phần mềm XSEO và XFACE – hơn 30000 khách hàng cho XSEO và hơn 25000 khách hàng cho XFACE. Từ đó giúp đa dạng nguồi dữ liệu cho khách hàng. Đồng thời Xsoft đang tối ưu phát triển cho sản phẩm thông minh hơn để giữ vững vị thế số 1 của mình.

Trong quá trình 12 năm hình thành và phát triển, Xsoft đã từng bước phát triển cho mục đích giúp việc marketing online hiệu quả và tiết kiệm hơn. Trong tương lại, Xsoft sễ tối ưu sản phẩm và ra mắt những sản phẩm mới để tạo ra hệ sinh thái hỗ trợ marketing online toàn diện tại thị trường Việt Nam.

LỜI KẾT

Trên đây là bài viết giới thiệu về phần mềm XSEO, mọi người có thể sử dụng phiên bản miễn phí để trải nghiệm trước. Tuy nhiên, phần mềm SEO chỉ là công cụ hỗ trợ, việc quan trọng là website của bạn vẫn phải được tối ưu thật tốt, đặc biệt là nội dung trước khi sử dụng phần mềm.

Chúc các bạn SEO lên Top Google thành công !

Liên hệ nhận mã ưu đãi giảm giá mua phần mềm XSEO lên đến 35% qua điện thoại/Zalo: 0909-450-258

0 ( 0 bình chọn )

【CÔNG TY SEO TOP ®】

https://seotop.com.vn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SEO TOP
- Địa chỉ: 09.03 Tầng 9 Khối A, Centana Thủ Thiêm 36 Mai Chí Thọ, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
- MST: 0317841121 - Cấp Ngày: 18-05-2023
- Nơi Cấp: sở kế hoạch và đầu tư TP.Hồ Chí Minh
Bộ Công Thương DMCA.com Protection Status

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới gửi

Xem thêm