Thiết kế Landing Page Bất Động Sản

[button size="medium" style="primary" text="Xem demo 1" link="https://swancitysingapore.com" target="_blank"][button size="medium" style="primary" text="Xem demo 2" link="https://aquacity-phoenixisland.com/" target="_blank"] Cung cấp các giải pháp thiết kế Landing Page bất động sản chuyên nghiệp như: <ul> <li><strong>Lead Page – Landing page thu thập các đối tượng khác hàng tiềm năng:</strong> Có nghĩa với dạng này, Landing page sẽ giữ nhiệm vụ kêu gọi khách hàng đăng ký thông tin, nhận quà…</li> <li><strong>Sales Page – Landing page bán hàng:</strong> Nhiệm vụ của Landing page là thuyết phục và kích thích hành vi mua bán của khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm.</li> <li><strong>Click – through Page – Landing page trung gian chuyển đổi:</strong> Đây là dạng Landing page dùng nút kêu gọi hành động để chuyển hướng sang trang khác. Landing page sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin sản phẩm và dẫn khách hàng trỏ về website chính.</li> </ul>
12

Những lý do nên sử dụng Landing page

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng Landing page để quảng bán thương hiệu/sản phẩm không? Lý do là vì:

Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi

Tỷ lệ chuyển đổi (Conversion Rate) có nghĩa là số lượng người xem trên trang của bạn trở thành khách hàng thực sự. Điều này khiến bạn nên sử dụng Landing page vì chúng sẽ giúp răng lượng khách hàng tiềm năng. Mặt khác, số lượng khách hàng này tăng lên càng cho ta thấy được khả năng ưu việt của công cụ này.

Giúp truyền tải thương hiệu cho doanh nghiệp

Những thông tin trên Landing page đã được chọn lọc và cung cấp cho khách hàng. Vậy nên nó sẽ khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu, công ty của bạn và tạo được sự tin tưởng tối đa.

Giúp tạo mạng lưới khách hàng thân thiết

Khi tạo ra một trang Landing page, người thiết kế sẽ tối đa hóa sự thân thiện để người dùng dễ sử dụng. Mỗi trò chơi hay sản phẩm trên Landing page khiến khách hàng được trải nghiệm những điều thú vị. Từ đó người dùng khác khi truy cập vào trang sẽ tìm kiếm những lợi ích và thông tin mình mong muốn.

Giúp doanh nghiệp tạo ra hình thức quảng cáo mới

Thường các doanh nghiệp nghĩ chỉ cần cung cấp tất cả thông tin sản phẩm cho khách là đã bán được hàng. Nhưng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin hiện nay đã khiến mọi chuyện không hề đơn giản như vậy. Landing page đã trở thành một hình thức quảng bá đem lại nhiều hiệu quả bằng cách tạo ra nhiều ứng dụng thu hút khách hàng tham gia như nhận ưu đãi khi mua hàng, tham gia cuộc thi nhỏ để nhận quà…

Danh sách một số landing page đang hoạt động:

♦ Dự án Swanbay: https://swancitysingapore.com/swancity/swanbay

♦ Dự án Swanpark: https://swancitysingapore.com/swancity/swanpark

♦ Phân khu La Maison: https://swancitysingapore.com/swancity/swanbay/la-maison

♦ Phân khu Le Centre: https://swancitysingapore.com/swancity/le-centre

♦ Phân khu The Oasia: https://swancitysingapore.com/swancity/swanbay/swanbay-oasia-l34

Thiết kế website bất động sản

[button size="medium" style="primary" text="Xem demo 1" link="https://swancitysingapore.com" target="_blank"][button size="medium" style="primary" text="Xem demo 2" link="https://aquacity-phoenixisland.com/" target="_blank"] Nhằm mục đích hỗ trợ cho các bạn nhân viên kinh doanh <strong>bất động sản</strong> nhanh chóng sở hữu 1 website chuyên nghiệp để chạy quảng cáo, chúng tôi giới thiệu đến các gói <strong>thiết kế website bất động sản</strong> dựa trên hệ thống đang vận hành ổn định. Ưu điểm của việc triển khai này là nhanh, hiệu quả. Và một điều đặc biệt là chúng tôi <strong>hỗ trợ Hosting tốc độ cao 1 năm miễn phí</strong> cho các bạn.
13

Đây là một dự án website tổng hợp, bao gồm nhiều trang web (các dự án con), ví dụ như:

  1. Dự án Swanbay: https://swancitysingapore.com/swancity/swanbay
  2. Dự án Swanpark: https://swancitysingapore.com/swancity/swanpark
  3. Phân khu La Maison: https://swancitysingapore.com/swancity/swanbay/la-maison
  4. Phân khu Le Centre: https://swancitysingapore.com/swancity/le-centre

5. Phân khu The Oasia: https://swancitysingapore.com/swancity/swanbay/swanbay-oasia-l34

Hình ảnh trang dự án Swanbay: