Thiết kế website bất động sản

[button size="medium" style="primary" text="Xem demo 1" link="https://swancitysingapore.com" target="_blank"][button size="medium" style="primary" text="Xem demo 2" link="https://aquacity-phoenixisland.com/" target="_blank"] Nhằm mục đích hỗ trợ cho các bạn nhân viên kinh doanh <strong>bất động sản</strong> nhanh chóng sở hữu 1 website chuyên nghiệp để chạy quảng cáo, chúng tôi giới thiệu đến các gói <strong>thiết kế website bất động sản</strong> dựa trên hệ thống đang vận hành ổn định. Ưu điểm của việc triển khai này là nhanh, hiệu quả. Và một điều đặc biệt là chúng tôi <strong>hỗ trợ Hosting tốc độ cao 1 năm miễn phí</strong> cho các bạn.
27

Đây là một dự án website tổng hợp, bao gồm nhiều trang web (các dự án con), ví dụ như:

  1. Dự án Swanbay: https://swancitysingapore.com/swancity/swanbay
  2. Dự án Swanpark: https://swancitysingapore.com/swancity/swanpark
  3. Phân khu La Maison: https://swancitysingapore.com/swancity/swanbay/la-maison
  4. Phân khu Le Centre: https://swancitysingapore.com/swancity/le-centre

5. Phân khu The Oasia: https://swancitysingapore.com/swancity/swanbay/swanbay-oasia-l34

Hình ảnh trang dự án Swanbay:

Web bán hàng đa chức năng giống Điện Máy Xanh

<a href="http://seotop.com.vn/thiet-ke-website-bat-dong-san-web-ban-hang-web-cong-ty-gia-re" target="_blank" rel="noopener"><strong>Thiết kế website</strong></a> giống web Điện Máy Xanh, thế giới di động... chuẩn SEO, tải trang nhanh: <h3><strong>Ưu điểm nổi bật:</strong></h3> <ul> <li>Tốc độ tải trang siêu nhanh.</li> <li>Hỗ trợ tối ưu SEO đỉnh cao</li> <li>Tùy biến sản phẩm linh hoạt</li> <li>Hệ thống quản trị admin thân thiện</li> <li>Tích hợp hệ thống bán trả góp (đã tích hợp, chỉ cần liên hệ kích hoạt).</li> </ul> <span style="font-size: 115%;">Trải nghiệm website thực tế tại địa chỉ: <a href="http://sieuthihangsi.com" target="_blank" rel="noopener"><strong>http://sieuthihangsi.com</strong></a></span>
16

Thiết kế website bán hàng đang là xu thế hiện nay của nhiều người kinh doanh online, gần như là điều bắt buộc để xây dựng một cửa hàng trực tuyến. SEOTOP giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế web giống Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động với các ưu điểm vượt trội là giao diện đẹp, tốc độ tải trang siêu nhanh, cấu hình website chuẩn seo (hỗ trợ việc seo top google nhanh), tích hợp hệ thống trả góp….

Hãy truy cập website thực tế tại địa chỉ: http://sieuthihangsi.com để trải nghiệm nhé.

Hình ảnh chụp toàn bộ trang chủ giao diện thiết kế website giống Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động:

Hình ảnh trang chi tiết sản phẩm: