PHẦN MỀM XSEO 2020 LÀ GÌ?

XSEO là phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo để mô phỏng hành vi của con người truy cập vào website của bạn tương tự như hàng trăm hàng nghìn khách hàng truy cập vào website đọc nội dung website tăng traffic và tối ưu hóa toàn bộ các chỉ số SEO làm cho website của bạn trở lên giá trị hơn đối thủ và website từ đó lên top dễ dàng hơn.

công cụ phần mềm xseo 2021
Phiên bản công cụ phần mềm XSEO LUXURY

Mặc dù mới được giới thiệu trên thị trường từ đầu năm 2015 nhưng phần mềm XSEO được nghiên cứu và phát triển hoàn thiện trong suốt 7 năm, từ cuối năm 2008 với những ý tưởng đầu tiên về một phần mềm giúp website không bị quên lãng trong thế giới đa dạng của Internet.

Đọc thêm: 19 Công Cụ SEO Website Miễn Phí Tốt Nhất

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA PHẦN MỀM XSEO

XSEO chạy theo một số nguyên tắc sau: Hãy xem qua hình dưới đây:

 1. Phần mềm XSEO được cài đặt theo nguyên tắc vô cùng đơn giản chỉ 2, 3 lượt click là thành công.
 2. Phần mềm XSEO sẽ tự động chạy khi máy tính của bạn khởi động và tắt khi bạn tắt máy tính
 3. Công cụ phần mềm XSEO chạy theo mô phỏng trình duyệt và thiết bị của người dùng do đó mỗi phiên làm việc là 1 cửa sổ như 3 cửa sổ trên hình vẽ được bật là 3 thiết bị khác nhau gồm: máy tính bảng, mobile và desktop.
 4. Mỗi cửa sổ sẽ được tự động chia sẻ địa chỉ IP thông qua thuật toán v­­ô cùng phức tạp của XSEO sẽ tự động kết nối với hàng chục server của XSEO để phân phối hàng nghìn địa chỉ IP trong cộng đồng những người dùng phần mềm XSEO do đó các địa chỉ IP từ các nơi trên khắp thế giới là sống động và hoàn toàn có thực. Do đó mỗi lượt truy cập của XSEO vào web của bạn là hoàn toàn thật không phải ảo.
 5. Bạn có thể thiết lập XSEO chạy theo cách của mình hoặc để phần mềm XSEO chạy tự động.
 6. XSEO sẽ chạy ẩn bên trong máy tính do đó không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Đọc thêm: Yoast SEO Premium – Công cụ hỗ trợ SEO

CÀI ĐẶT VÀ THIẾT LẬP HỆ THỐNG XSEO

Giao diện cài đặt vô cùng đơn giản của phần mềm XSEO

THIẾT LẬP HỆ THỐNG XSEO.

Sau khi bạn cài đặt xong phần mềm XSEO thì truy cập vào trang https://op.xseo.vn/ để thiết lập hệ thống và chuẩn hóa nội dung web của bạn.

Sau khi đăng nhập vào hệ thống bạn sẽ có nhiều tuyệt vời để khám phá sự thông minh của phần mềm XSEO 2020, như hình dưới đây

 1. Bạn có thể thiết lập URL ưu tiên để các từ khóa trong url này sẽ sớm lên top hơn các bài viết còn lại.
 2. Thiết lập backlink: bạn có thể thiết lập các backlink của website, XSEO sẽ lần lượt ngẫu nhiên truy cập vào đọc và click về website của bạn.
 3. Thiết lập từ khóa: Phần mềm XSEO chạy 1 thời gian sẽ gợi ý các từ khóa cho bạn, tuy nhiên nó vẫn có thể cần bạn thiết lập từ khóa để quyết định việc tìm kiếm từ nào theo cách bạn muốn.
 4. Thiết lập chạy: bạn có thể thiết lập cho XSEO chạy tại giao diện cloud này và toàn bộ các máy tính cài đặt XSEO cho mã web của bạn sẽ được điều chỉnh theo và bạn có thể điều chỉnh các thông số như: tăng số lượt tìm kiếm, tăng giảm time onsite, tăng giảm tỷ lệ thoát,… hoặc để XSEO tự động làm điều này.
 5. Phần mềm XSEO cũng sẽ thống kê ngay lập tức vị trí từ khóa của bạn đang ở top bao nhiêu.
 6. XSEO tư vấn cảnh báo chuẩn SEO cho từng bài viết từng link website của bạn: đây là chức năng vô cùng đặc biệt giúp cho bạn được học làm SEO và bạn sẽ được trí tuệ nhân tạo của XSEO đọc và phân tích code website của bạn, đọc và phân tích các chỉ số web để tư vấn giúp bạn sửa chữa nó cho thật hoàn hảo theo tiêu chuẩn SEO của Google quy định. Đây cũng chính là cách bạn được phần mềm của chúng tôi tự động đào tạo bạn hoặc đội ngũ của bạn làm SEO.

Xem thêm: Chia Sẻ Các Công Cụ SEO Miễn Phí Tối Ưu Nhất 2021

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY XSEO

Được phát triển và thành lập từ năm 2008, Xsoft là lá cờ đầu trong việc sự dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ cho marketing online. Đến năm 2015 và 2018, Xsoft lần lượt đóng gói và ra mắt 2 phần mềm XSEO và XFACE giúp khách hàng làm marketing online đơn giản hơn, an toàn hơn, hiệu quả hơn và tiết kiệm hơn.

Hiện tại, chúng tôi đã xây dựng được cộng đồng vô cùng lớn cho 2 phần mềm XSEO và XFACE – hơn 30000 khách hàng cho XSEO và hơn 25000 khách hàng cho XFACE. Từ đó giúp đa dạng nguồi dữ liệu cho khách hàng. Đồng thời Xsoft đang tối ưu phát triển cho sản phẩm thông minh hơn để giữ vững vị thế số 1 của mình.

Trong quá trình 12 năm hình thành và phát triển, Xsoft đã từng bước phát triển cho mục đích giúp việc marketing online hiệu quả và tiết kiệm hơn. Trong tương lại, Xsoft sễ tối ưu sản phẩm và ra mắt những sản phẩm mới để tạo ra hệ sinh thái hỗ trợ marketing online toàn diện tại thị trường Việt Nam.

LỜI KẾT

Trên đây là bài viết giới thiệu về phần mềm XSEO, mọi người có thể sử dụng phiên bản miễn phí để trải nghiệm trước. Tuy nhiên, phần mềm SEO chỉ là công cụ hỗ trợ, việc quan trọng là website của bạn vẫn phải được tối ưu thật tốt, đặc biệt là nội dung trước khi sử dụng phần mềm.

Chúc các bạn SEO lên Top Google thành công !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ SEO  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *